JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนจี๋เหม่ยแห่งประเทศไทย    065-848-5788 Follow up :  

​ค่ายภาษาจีนออนไลน์ โครงการ “เรารักกว่างซี” วันที่ 22 - 31 พฤษภาคม 2022 (10 วัน)


admin
(Admin)
เมื่อ » 2022-05-03 12:31:26 (IP : , ,49.49.240.102 ,, Admin)
Admin Edit : 2022-05-17 18:36:46

ค่ายภาษาจีนออนไลน์ โครงการ “เรารักกว่างซี” วันที่ 22 - 31 พฤษภาคม 2022 (10 วัน)

ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียง Share แชร์โพสต์กิจกรรม ค่ายภาษาจีนออนไลน์ โครงการ “เรารักกว่างซี” วันที่ 22 - 31 พฤษภาคม 2022 (10 วัน) ของเฟสบุ๊คเพจ Jimei Thailand 

คุณสมบัติผู้ร่วมแคมป์
1. อายุ 12 – 18 ปี
2. มีความรู้พื้นฐานภาษาจีน
3. มี WeChat สำหรับใช้เข้าห้องเรียน 

แจ้งเปลี่ยน แอพห้องเรียนมีทั้งหมด 2 แอพ ได้แก่ 
1.ห้องเรียน แอพ Line
2.ห้องเรียน แอพ Dingtalk
สามารถศึกษาวิธีลงแอพจากเว็บไซต์ https://bit.ly/3deH3E7


มีใบประกาศนียบัตรให้ เมื่อจบแคมป์


ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมค่ายภาษาจีนออนไลน์ คลิ๊กที่นี่


ปิดรับสมัคร ขยายเวลาถึง * วันพฤหัสบดีที่  19  พฤษภาคม 2022 *


โปรดทำความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับ ข้อควรปฏิบัติ เงื่อนไขและให้ความยินยอม ระหว่างเข้าร่วมค่ายภาษาจีนทางออนไลน์


1. แอพห้องเรียนมีทั้งหมด 2 แอพ ได้แก่ ห้องเรียน แอพ Line และ ห้องเรียน แอพ Dingtalk 

2. นักเรียนต้องเข้าร่วมพิธีเปิด และ พิธีปิดค่าย ตามวัน-เวลาที่หน่วยงานกำหนด และมีผลงานส่งท้ายพิธีปิดของตนเอง หากไม่ได้เข้าร่วมพิธีปิดค่ายและทำผลงานส่งท้ายของตนเอง จะตัดสิทธิ์การได้รับใบประกาศนียบัตรค่ายภาษาจีน 

3. นักเรียนจะเข้าเรียนเวลาใดก็ได้ แต่จะต้องส่งผลงานก่อน 22.00 น. ของทุกๆวัน 

4. ผลงานของนักเรียนจะต้องระบุวันที่ ปี-เดือน-วัน ที่ได้รับมอบหมายงาน และ 泰集(ชื่อ-แซ่จีนของนักเรียน) ตัวอย่าง 2022.05.22. 泰集-李小雨 กรณีที่ไม่มีชื่อจีนให้ตั้งเป็น 泰集(ชื่อจริงภาษาอังกฤษ) เท่านั้น 

5. เมื่อนักเรียนไม่เข้าใจหรือมีคำถาม สามารถถามคำถาม ขณะเรียนในห้องเรียน แอพ Dingtalk ได้

6. เมื่ออาจารย์ผู้สอน ครูพี่เลี้ยงหรือทีมงาน (ผู้ส่งสาร) มีการส่งข้อความใด ๆ เมื่อนักเรียน (ผู้รับสาร) อ่านแชทแล้ว ขอให้ตอบกลับทุกครั้ง เช่น 收到 / ครับ / ค่ะ / โอเค / รับทราบ หรือส่งสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ผู้ส่งสารได้รับทราบว่านักเรียน(ผู้รับสาร) รับทราบข้อความนั้น ๆ แล้ว

7. เคารพและให้เกียรติ อาจารย์ผู้สอน ครูพี่เลี้ยง และเพื่อนร่วมค่าย 

8. ตลอดระยะเวลาการร่วมกิจกรรม นักเรียนที่ร่วมกิจกรรมถือว่าเป็นตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับโอกาสเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของจีน ขอให้ประพฤติตนให้เหมาะสม ไม่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของตนเองและประเทศ

9. การเข้าร่วมค่ายภาษาจีนออนไลน์ นักเรียนจะต้องตั้งกล้องในมุมที่เหมาะสมให้ผู้สอนเห็นหน้าผู้เรียนชัดเจน แต่จะให้เปิดหรือปิดกล้องในช่วงเวลาใด ทีมงานจะแจ้งให้ทราบ และนักเรียนจะต้องปฏิบัติตามทุกครั้ง

10. นักเรียน และ ผู้ปกครอง/ผู้ดูแล ยินยอมให้นำภาพถ่าย วีดีโอ เนื้อหา ผลงานหรือข้อมูลต่าง ๆ ของนักเรียน ตลอดการเข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาจีนออนไลน์ ซึ่งอาจมีการปรากฏ ชื่อ-สกุล ใบหน้า รูปร่างและลักษณะท่าทางของนักเรียน ไปเผยแพร่ทั้งโดยตรงหรือโดยอ้อมบนเว็บไซต์ บนอินเตอร์เน็ต แพลตฟอร์มทางสื่อสังคมสาธารณะ สิ่งตีพิมพ์ต่าง ๆ หรือตามสถานที่ใด ๆ ในงานประชาสัมพันธ์ของผู้จัดค่ายภาษาจีน

11. ภาพถ่าย วีดีโอ เนื้อหา ผลงานหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตลอดการเข้าร่วมค่ายภาษาจีนออนไลน์ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้จัดค่ายภาษาจีน ผู้ปกครอง/ผู้ดูแล และ นักเรียน ได้รับทราบและยอมรับว่า จะไม่เรียกร้องสิทธิหรือค่าตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น ในภายหลัง

 


Please login for write message

© 2022 www.JimeiThailand.com All rights reserved.