JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
 ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนจี๋เหม่ยแห่งประเทศไทย    065-848-5788 Follow up :  

ค่ายภาษาจีนออนไลน์ “จังหวะที่ดีที่สุดของราชวงศ์ซ่งในหางโจว 宋最韵杭州” วันที่ 12 - 21 กุมภาพันธ์ 2023 (10 วัน)


集美2
(Admin)
เมื่อ » 2023-02-01 23:49:00 (IP : , ,124.122.127.142 ,, Admin)
Admin Edit : 2023-02-01 23:58:16

ค่ายภาษาจีนออนไลน์ “จังหวะที่ดีที่สุดของราชวงศ์ซ่งในหางโจว 宋最韵杭州”

วันที่ 12 - 21 กุมภาพันธ์ 2023 (10 วัน)
เวลา 19.00 - 20.30 น. (เวลาไทย)

ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียง Share แชร์โพสต์กิจกรรม ค่ายภาษาจีนออนไลน์ “จังหวะที่ดีที่สุดของราชวงศ์ซ่งในหางโจว 宋最韵杭州” วันที่ 12 - 21 กุมภาพันธ์ 2023 (10 วัน) ของเฟสบุ๊คเพจ Jimei Thailand 

คุณสมบัติผู้ร่วมแคมป์
1. อายุ 16 ปีขึ้นไป
2. มี HSK ระดับ 3 ขึ้นไป
3. มี WeChat สำหรับใช้เข้าห้องเรียน 

มีใบประกาศนียบัตรให้เมื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ผู้จัดค่ายกำหนด

ขั้นตอนการสมัคร
1. Like & Share กิจกรรมนี้จาก เพจ Jimei Thailand
2. แคปหลักฐานการ Share และ ลงทะเบียนสมัครผ่าน Google forms คลิ๊กที่นี่
3. Add Wechat Jimeithailand (0658485788)

ปิดรับสมัคร *วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2023* 

สอบถามเพิ่มเติม 065-848-5788 หรือ LINE OA : @jimeithailandโปรดทำความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับ ข้อควรปฏิบัติ เงื่อนไขและให้ความยินยอม ระหว่างเข้าร่วมโครงการอบรม

1.เข้าห้องเรียนก่อนเวลาอย่างน้อย 10 นาที เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มเรียน

2.นักเรียนตรวจสอบสัญญาณอินเตอร์เน็ตและนั่งเรียนให้เรียบร้อย เพื่อให้การสื่อสารระหว่างผู้สอนและผู้เรียนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

3.การเข้าร่วมค่ายภาษาจีนออนไลน์ นักเรียนจะต้องตั้งกล้องในมุมที่เหมาะสมให้ผู้สอนเห็นหน้าผู้เรียนชัดเจน แต่จะให้เปิดหรือปิดกล้องในช่วงเวลาใด ทีมงานจะแจ้งให้ทราบ และนักเรียนจะต้องปฏิบัติตามทุกครั้ง

4.นักเรียนต้องทำการเปลี่ยนชื่อในห้องเรียน (บนทุกแอพที่ใช้เรียน) เป็น 泰中(ชื่อ-แซ่จีน) กรณีที่ไม่มีชื่อจีนให้ตั้งเป็น 泰中(ชื่อจริงภาษาอังกฤษ) เท่านั้น เนื่องจากจะมีการบันทึกการเข้าเรียน(เชคชื่อ)จากรายชื่อผู้เข้าเรียนในห้องเรียน (ผลการเช็คชื่อเข้าเรียน มีผลต่อการรับใบประกาศนียบัตร)

5.เมื่อนักเรียนไม่เข้าใจหรือมีคำถาม สามารถส่งคำถาม ขณะเรียนในห้องเรียนสด หรือ ถามย้อนหลังในห้องเรียนแชท (WeChat) ได้

6.เนื่องจากการสื่อสารจะใช้ผ่านแอปพลิเคชันบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ จะไม่ทราบว่านักเรียนรับทราบข้อความหรือไม่ ดังนั้น เมื่ออาจารย์ผู้สอน ครูพี่เลี้ยงหรือทีมงาน (ผู้ส่งสาร) มีการส่งข้อความใด ๆ เมื่อนักเรียน (ผู้รับสาร) อ่านแชทแล้ว ขอให้ตอบกลับทุกครั้ง เช่น ครับ ค่ะ โอเค รับทราบ หรือส่งสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ผู้ส่งสารได้รับทราบว่านักเรียน(ผู้รับสาร) รับทราบข้อความนั้น ๆ แล้ว

7.เคารพและให้เกียรติ อาจารย์ผู้สอน ครูพี่เลี้ยง และเพื่อนร่วมค่าย ตลอดระยะเวลาการร่วมกิจกรรม นักเรียนที่ร่วมกิจกรรมถือว่าเป็นตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับโอกาสเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของจีน ขอให้ประพฤติตนให้เหมาะสม ไม่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของตนเองและประเทศ

8.นักเรียน และ ผู้ปกครอง/ผู้ดูแล ยินยอมให้นำภาพถ่าย วีดีโอ เนื้อหา ผลงานหรือข้อมูลต่าง ๆ ของนักเรียน ตลอดการเข้าร่วมกิจกรรมค่ายภาษาจีนออนไลน์ ซึ่งอาจมีการปรากฏ ชื่อ-สกุล ใบหน้า รูปร่างและลักษณะท่าทางของนักเรียน ไปเผยแพร่ทั้งโดยตรงหรือโดยอ้อมบนเว็บไซต์ บนอินเตอร์เน็ต แพลตฟอร์มทางสื่อสังคมสาธารณะ สิ่งตีพิมพ์ต่าง ๆ หรือตามสถานที่ใด ๆ ในงานประชาสัมพันธ์ของผู้จัดค่ายภาษาจีน ภาพถ่าย วีดีโอ เนื้อหา ผลงานหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตลอดการเข้าร่วมค่ายภาษาจีนออนไลน์ ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้จัดค่ายภาษาจีน ผู้ปกครอง/ผู้ดูแล และ นักเรียน ได้รับทราบและยอมรับว่า จะไม่เรียกร้องสิทธิหรือค่าตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น ในภายหลัง


ชี้แจงการประเมินผลการเข้าร่วมค่ายภาษาจีนที่มีผลต่อการรับใบประกาศนียบัตร

1.เปลี่ยนชื่อในห้องเรียน (บนทุกแอพที่ใช้เรียน) เป็น 泰中(ชื่อ-แซ่จีน) กรณีที่ไม่มีชื่อจีนให้ตั้งเป็น 泰中(ชื่อจริงภาษาอังกฤษ) เท่านั้น

2.กรณีระบบเช็คชื่อขึ้นสถานะ “ขาดเรียน” เกิน 10% จะตัดสิทธิ์การได้รับใบประกาศนียบัตรค่ายภาษาจีน ไม่นับรวมกิจกรรมพิธีเปิดค่ายและพิธีปิดค่าย

3.กรณีการ “ลากิจ” ถือเป็นการ “ขาดเรียน”

4.นักเรียนต้องส่งผลงาน (การบ้าน) ที่ได้รับมอบหมาย

5.นักเรียนต้องเข้าร่วมพิธีเปิดค่ายและพิธีปิดค่าย และมีวีดีโอส่งท้ายพิธีปิดของตนเอง หากไม่ได้เข้าร่วมพิธีและทำผลงานส่งท้ายของตนเอง จะตัดสิทธิ์การได้รับใบประกาศนียบัตรค่ายภาษาจีน

Please login for write message

© 2023 www.JimeiThailand.com All rights reserved.